Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Bạn Biết Gì Về Chiếc Đồng Hồ Orient Star Skeleton Chính Hãng?

Là một dòng sản phẩm bởi đồng hồ chính hãng uy tín Orient , Orient Star Skeleton được đưa ra nhận xét là mẫu đồng hồ cấp cao hàng đầu. Bất kì ai có niềm thích thú của đồng hồ cũng khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp ngây ngất của chiếc đồng hồ này. Là bởi vì sao? Hãy cùng Xwatch tìm tòi hàng loạt am hiểu bên dưới đây để nắm rõ hơn nhé!


ORIENT STAR SKELETON

Năm 1985, sau hơn 30 năm vận hành và phát triển mạnh mẽ riêng lẻ trong lĩnh vực chế tác đồng hồ chạy máy cơ khí, Seiko và Orient đã phối hợp cùng nhau và mở nhà máy chế tạo chung.

Dấu mốc này đã giúp Orient có thêm nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thương hiệu đã chế tạo thêm rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng hồ pin, đồng hồ cơ.

Các mặt hàng với Orient được người ta đón nhận rất nồng nhiệt. Và đặc biệt là mẫu đồng hồ Orient Star Skeleton - kẻ đánh cắp linh hồn của những người yêu đồng hồ.

Điểm mới của Orient Star Skeleton

Skeleton - kiểu dáng xuyên thấu tại cả đằng trước mặt đồng hồ cũng như vỏ lưng. Ở mẫu kiểu dáng này người ta sẽ nhìn thấy được tất cả các chi tiết bên trong sản phẩm đồng hồ như vậy nào. Các bạn có thể thấy được từng vận hành tinh tế, những bộ phận lắp ráp ăn khớp bởi nhau của từng khắc dập bánh răng. Khác biệt, cấu trúc 2 lớp kính ở mặt kính đồng hồ giúp phụ kiện thời gian này được bảo vệ rất chắc rằng, tránh các tác hại bởi môi trường bên ngoài cũng như những tác động xấu do vận động mạnh, va đập.

ORIENT STAR SKELETON

Linh hồn của chiếc đồng hồ dưới đây là bộ máy cơ automatic, cực kì khoẻ. vật liệu 316L không gỉ là thép tiêu chuẩn số 1 được trang bị cho các đồng hồ hiệu cấp cao. chức năng tích trữ cót lên tới 40h và đồng hồ có thêm nút tự lên dây cót được mẫu mã gọn gàng và tinh tế.

Đồng hồ Orien Star Skeleton chính cái tên đang xứng với danh hiệu là nhà sản xuất đồng hồ chính hãng cấp cao mọi thời đại. hãy đến bởi Đồng hồ Xwatch để được thoả ngay ao ước có được chiếc đồng hồ chính hãng dưới đây. 
Đồng hồ Xwatch - số 1 về chế độ bảo hành và hậu mãi!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét